http://thaiexchanger.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สมัครสมาชิก

คำเตือนความเสี่ยง

วิธีฝากถอน FBS

วิธีฝากถอน WELTRADE

ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ22/06/2008
อัพเดท15/11/2018
ผู้เข้าชม902,859
เปิดเพจ254,559
สินค้าทั้งหมด4

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

นโยบายเรื่องความเสี่ยง

1. การลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex  หรือทดสอบระดับความสามารถของท่านผ่านโปรแกรมทดลองของโบรคเกอร์ที่ท่านใช้บริการ ก่อนการตัดสินใจลงทุนจริง

2. ThaiExchanger  ไม่มีส่วนในการรับผิดชอบผลในการลงทุน ไม่ว่ากำไรหรือขาดทุน  เนื่องจากเราเป็นเพียงคนกลาง ซึ่งให้บริการ รับฝาก ถอน เงินกับโบรคเกอร์ FBS และ Weltrade  ที่ท่านใช้บริการเท่านั้น  วัตถุประสงค์เพื่อเป็นช่องทางเลือกเสริมในการฝากเงิน ถอนเงิน  เพิ่มเติมนอกเหนือจากช่องทางอื่น ๆ ที่โบรคเกอร์มีให้  เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักลงทุนสามารถใช้บริการ ได้รวดเร็ว และคล่องตัว 

3. การตัดสินใจเลือกใช้บริการ  เกิดจากความสมัครใจของผู้ใช้บริการ  โดยไม่มีการชี้นำ หรือชี้ชวน  โดยตรงจาก ThaiExchanger  ซึ่งเราเองไม่สามารถรับผิดชอบในส่วนของข้อมูลที่บิดเบือน หรือไม่อัพเดท  จากการที่มีผู้อื่นนำข้อมูล ไปเผยแพร่ต่อ หรือผ่านการแนะนำของผู้ใช้บริการอีกทอด   เป็นหน้าที่ของผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาเงื่อนไขการให้บริการให้เข้าใจ  หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ admin  ได้ทุกวันในเวลาทำการ

4. ThaiExchanger  ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโบรคเกอร์  และไม่สามารถรับผิดชอบต่อการขาดทุนทั้งทางตรงและทางอ้อม  กรณีเกิดความผิดพลาดจากระบบ หรือ โปรแกรมของโบรคเกอร์เอง  เช่น  การสื่อสารที่ล้มเหลว ล่าช้า ในการซื้อขายผ่านระบบอินเตอร์เนต  หรือระบบล่ม ระบบขัดข้อง

5. อัตราการฝาก ถอน  อาจมีการเปลี่ยนแปลง โดย ThaiExchanger   จะพิจารณาและกำหนดอัตรารับฝาก ถอน ตามความเหมาะสม เพื่อให้เกิดสภาพคล่องสำหรับสมาชิกและ ThaiExchanger   โดยจะแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า 1 วัน  เพื่อให้สมาชิกวางแผนการลงทุนล่วงหน้าได้

6. ThaiExchanger  ไม่ได้เปิดระบบให้สามาชิกยืนยันตัวตนเนื่องจากจะซ้ำซ้อนกับระบบของโบรคเกอร์  ซึ่งมีระบบยืนยันตัวตนอยู่แล้ว  หากสมาชิกยังไม่ดำเนินการยืนยันตัวตนกับโบรคเกอร์ให้เสร็จสิ้น  จะไม่สามารถถอนเงินผ่าน ThaiExchanger ได้

7. ThaiExchanger  ให้บริการรับฝาก ถอนเงิน  กับสมาชิกที่ใช้บริการฝากเงินเข้าโบรคเกอร์ผ่านบริการของ ThaiExchanger เท่านั้น  และชื่อบัญชีธนาคารที่ใช้รับเงินกรณีถอน ต้องตรงกับชื่อเจ้าของบัญชีเทรด  อนุโลมเฉพาะกรณีที่  คนละชื่อ แต่นามสกุลเดียวกันเท่านั้น เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการโจรกรรมบัญชี โดยบุคคลที่สาม และป้องกันการฟอกเงิน

8. ช่องทางในการประกาศ แจ้งข่าวสาร  สำหรับสมาชิก FBS  ที่  https://www.facebook.com/groups/563872953721944/
    ช่องทางในการประกาศ แจ้งข่าวสาร  สำหรับสมาชิก Weltrade  ที่  https://www.facebook.com/groups/weltrade/

ขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วางใจ


view
[close]
view